Yellow poop

Hi po, ask ko lang if normal po ung poop ni baby? 2 weeks old pa lang si baby and mixed feed po sya. #pleasehelp #1stimemom #worryingmom #firstbaby

Yellow poop
1 Reply

mukhang may rashes na c baby sis,, medyo pahinga mo muna ung pwet nia sa diaper ,,, ako pag may rashes c baby petrolleum lang o d kaya pulbos pero d ko muna dinadayaperan ,,,nakailang dumi na po ba xa maghapon

2y ago

para sakin sis parang ok naman ,,, basta wag lang matubig tlga sis ,,,,