normal lang po ba poop ni baby 5months olfd formula fed. pasintabi po

2 Replies

Nag ganyan din poop ni baby ko, pinalitan namin ng milk ayun nag color yellow ulit pero mejo ganyan pa din ang poops. Okay tae ng baby ko sa bonna kaso may halak sya dun kaya pinalitan namin, sa Enfamil Gentlease naman okay din poop nya dun nawala halak then bumalik ulit halak nya kaya nagpalit ulit kami

this looks ok, due to formula milk. consistency is also ok.