10 WEEKS PREGGY / MAY PIGSA PO AKO SA PRIVATE PART.

PASINTABI LNG PO, KANINA KO LNG PO ITO NARAMDAMAN.. PIGSA PO ATA ETO AT SOBRANG SAKIT ... ANO PO KAYA PWEDENG GAWIN O IGAMOT DYAN.. ANG SAKIT PO KASI, BIGLA NALNG PO TUMUBO YAN.. 10 WEEKS PO AKONG PREGGY ...

10 WEEKS PREGGY / MAY PIGSA PO AKO SA PRIVATE PART.
2 Replies

Pahidan mo ng cream na anti biotic... Kahit gumaling tuloy paren pahid kahit unq katabing part para ndi mahawa kasi tuloy tuloy pagininumn mo pa antibiotic... Need mo ren pa check up kasi ndi na yata naqbibigay pharmacies paq wala reseta khit cream lnq....

Pa check up ka sa ob mo para mabigyan po kayo ng gamot

Related Articles