Pigsa na taob sa private part

Need help. Im 11 weeks pregnant and I think meron po akong pigsa na taob in may private parts as in po sa pisngi ng private part ko sya tumubo, nung una akala ko pimple lang, pagkasunod na araw lumaki at namamaga. Is it normal lang po ba sa pregnant ang magkaroon ng pigsa. Nababahala ako na baka mamaga ng husto and I know na bawal uminum ng mga antibiotics e. Paano ko po magagamot eto lalo kung taob po. Kusa lang po ba etong na mawawala o baka katulad po sa iba na kailangan tanggalin kasi taob po ang pigsa. 🥺🥺🥺

6 Replies

Pacheck up ka para maresitahan ka ng gamot na safe for pregnants. Hindi kasi pwede din na hahayaan mo lang na ganyan, baka magcause ng further infection makasama pa kay baby.

Nung nagkapigsa ako ng ilang beses sa kili kili wala akong ininom na gamot, hinintay kong lumabas ang nana then linisan lang pagkatapos. Tas kusa na siyang matutuyo.

magpacheck up ka sa ob mo para alam mo kung anong gamot ang iinomin kasi ipreprescribe naman nila. ako my uti kaya umiinom ako ng antibiotics 3x a day for 7 days.

pacheck up. di lhat ng antibiotics e bawal sa buntis kasi basta niresta ng ob mo.

Mag warm sitz bath ka and consult your Dr for proper diagnosis and treatment

same kau date ni anthonette ung vlogger pacheack up pu kau