pigsa sa buntis.

hello mga momshie ask q lng sinu nkranas dto ng nagka pigsa? 4months preggy aq sobrang sakit ng pigsa q s kili kili parang lalagnatin n ako s sakit anu kya dapat kong igamot or anu dapt inumin kong gamutin?thank you mga momies n sasagot

2 Replies

Wag ka po Basta Basta inom NG gamot mommy dahil buntis ka po. Better ask po your OB or pa check up sa center.

Try to ask your OB po wag mag self medicate. Usually antibiotics po ang gamit sa pigsa