asking

May pasibility ba na pwede pang makunan ang 6 months Pregnant?

25 Replies

Yes po. Stillbirth po ang tawag. Manganganak po pero may chance na mamamatay agad si baby paglabas or ipanganak siya na di na humihinga

depende sa situation ng katawan mo mommy, ingat lng lgi ska pray. my mga high risk na ob nmn sana di mapano c baby.

Preterm labor na po pag 6 months. Kasi ang miscarriage or abortion nasa 20 wks pababa.

Pre-mature birth na yun. May 80 percent chance na si baby na mabuhay with expert care.

Yes pero hindi miscarriage ang tawag don.. Premature labor. Doble ingat tayo mamsh.

Yes po. Dpat ingat lagi ang buntis sa mga ki akain at iwasan madulas or matumba.

5y ago

Buti nlng mommy. Salamat sa Diyos at safe kayo ni baby.

Yes, hangat ndi kpa nanganganak pde kpang makunan

Pre term labor na po ang twag dun ..

Opoh. Kaya ingat poh talaga

yes po sis. kaya ingat!