PAGKAEN NI BABY

Pashare naman po ako ng mga foods na iniintroduce / binibigay nyo sa mga Baby nyo. My Baby is now 7mons old. Napakaen ko na po siya ng Acovado, Carrots, Cerelac, Squash, Sayote, next ko na po Potato. TIA .

2 Replies

Oatmeal, lugaw my halo gulay, isda like dory fish para wala tinik. Snack yogurt, cheese. Yan po madalas kainin ng anak ko.

try also fruits like mashed apples, pears, banana :) ok din po ang kamote

5y ago

Thank you :-)