9months old food

Hello mommies help Naman po Ano mga suggestions nyo pwde ipakain kay baby 9months old aside from Carrots Squash

2 Replies

Any gulay po, nasa bahay-kubo except mani. Meron din dito sa tap, search mo lang ang keyword po :) You can try these too..

4y ago

Depende po sa size na ibibigay nyo. Know the difference din po sa gagging and choking kasi need nila master ang pag nguya din for speech development :)

Try nyo po ang rolled oatmeal with malunggay or pwede po lagyan nyo ng squash or potato