38wks and 2 days, baby girl FTM EDD: June 25

Pasensya na po sa stretch marks hehe, ask ko lang po kung mababa na po ba tyan ko o malapit na po ba ako manganak pag tumitigas na po tyan ko no pain naman po at no discharge pero panay panay po ang tigas at kasabay po e sumasakit din balakang ko, gumagalaw pa din nmn po si baby, pa share naman po ng tips para makaraos na hehe, Maraming Salamat po

38wks and 2 days, baby girl FTM EDD: June 25
2 Replies

Same tayo june 25 din ako .. Panay tigas lang at sakit ng balakang .. Sana makaraos na tayo .. At mainormal natin .. Goodluck satin ..

4y ago

Hi ngayon lang ulit nakapag phone .. Oo meron .. Actually lagi naman. . Hehehe nakapanganak na ko .. Halos 25hrs ako naglabor..

Exercise po, mukha naman pong mababa na :-)

4y ago

Salamat po 😊