normal po ba?

Pasensya na po sa picture. Mga mamsh tanong ko lang kung Normal ba yung may discharge na watery and may white? 27weeks pregnant po ako, nagwoworry lang po kasi ako. Salamat po sa sasagot ?

normal po ba?
1 Reply

I had that last week, dinala po ako sa ER. Better have it checked sis, better safe than sorry po.

4y ago

Sa mga ER sis, bawal po nila tanggihan yung ganyang case eh. Observe mo na lang din muna po. Pag may kasama pa uli bukas na water, try nyo po humanap kahit ibang hospital.