Discharge

Normal lang ba na mag watery discharge na may konting white po? 27weeks palag po ako. twins po ang baby ko. TIA

2 Replies

Kasi nung nilabasan po ako ng ganyan mommy, nagpalaboratory ako, May uti po ako.

May uti ka po ba mommy? Congrats po for having twins baby. 😇❤️

4y ago

Hindi pa po kasi ako Nakakapag laboratory sa 28weeks ko pa po . Natatakot lang po ako na baka lumabas ang mga baby ng maaga . hindi po ba masama yung discharge ko? Thank you mam sarah 🙂