Blood stain

Pasensya na po sa pic wori lang po aq 24wiks pregnant po aq tpos ngyon lang may lumabas sakin dugo ano po kya ibig sabhin nyan bukas p po kc may clinic at mkkpgpa ultrasound, salmat po sa mkksagot

Blood stain
15 Replies

ng spotting din ako or bleeding ba kc tumagos ncya, pero di buong araw halfday lang, no pain.. akala ni OB placenta previa, pero normal ang result ng Utz.. kaya advice nya pahinga dw, kahit 3days lang, early weeks kc naglalakad ako evry morning, kya stop ko muna, hanggan ngayon di ako masyado naglalakd kahit 36weeks na ako bukas.. rest lng po kayo momsh, at dasal.. kc talagang nakakatakot, Godbless

naku mag pa konsulta na po kayo sa ob-gyne kase po posible na makunan kayo...ako po ay ganan din..7 weeks palang naman po sa akong pregnant .nag pa check po ako sa OB and may OB advice me mag bed rest at neresetahan nya din po ako nang gamot na pangpakapit...

3y ago

healthy namn po c baby q sobrang active po, s panganay q nagspotting din aq ng ilng mos dahil sa folip 3yrs old na xa ngayon,bukas po ultrasound ko may nireseta ndin c oby q n gamot at nkainom n po ako

better pah consult kah kaagad,Ako 27weeks nag spotting walang masakit sakin.Akala ko sa pagod ko lg.Sabi ng OB sakin kpag may apot ka pah check up kna kaagad para hindi mah risk ang buhay nyo ni baby..

next time po wag niyo na hintayin yung schedule ng check up niyo mommy. as soon as possible po sana e nagpunta na kayo kasi hindi normal yung ganyang spotting

spotting yan momsh nagka ganyan din ako sa second baby ko natakot ako kase buong araw ako dinugo nirecommend ni doc na Bed rest tsaka pampakapit kay baby

3y ago

thankyou momsh

salmat po sa sagot mejo nabwasan ung pangamba ko bukas po checkup at ultrasound para makacgurdo na ok talaga c baby

Contact your OB po ASAP. Fresh blood po kasi yan. And I think fi na po normal na duguin pag 24 weeks na

ok na po mga momsh ncheckup n po kmi ni baby tnx god wala nmn prob rest lng po need, salamat po

spotting yan sis.nag ka ganyan din ako dati niresetahan ako pampakapit at bed rest.

p update po my gnyang discharge din ako 6 weeks sa sept 25 p po kc available yung OB

3y ago

uu better check ur OB bka sa placenta yn ..update ka po momshie ha, pra sa mga momshie nakakaexperience dn ng ganito.