tear stitch ..

pasensya na po sa pic .. normal lng po ba ung pagheal ng stitch ko .. nag.wo2rry kc ako ee .. d pa ko mkabalik sa ospital for follow up kc wlang maiwan sa baby ko ee .. nung jan.1 lng po ako nanganak and inulit ung tahi ko kc nag.open ung una .. 1st tme po kc ee .. salamat po sa sa2got ..

tear stitch ..
63 Replies

Kaloka ganyan din po tahi ko abot hanggang pwet hugasan mo lng lagi ng betadine fem mabis mag hihilom yan..

Betadine femenine wash lang po ihugas nyo katagalan nyong gamit matatanggal rin po ung tahi tsaka magheheal

Hindi ko tinignan ung akin kasi natatakot dn ako. Hehe. Pero ok naman sya basta wash lang ng betadine.

Hindi ko tiningnan ung sa akin kaya di ko po alam kung normal.pero parang ok naman kasi wala ng blood.

Mamsh pano kaya yung akin, naisama ko sa pagpoop ko then ginupit ko kasi masakit pag diko pinutol help naman

4y ago

Ilang weeks ka na po since nanganak ka? Sakin kasi kusang natanggal ang buhol nung tahi yung ibang sinulid natunaw ns ata. Pero mga 1 month din bago naging okay pakiramdam. Try mo po hugasan betadine fem wash ibabad mo kasi 2-3 mins.

yung tahi ko mga mommy pa letter L sya dapat cguro pa ganun sya para di mag deretso papunta pwet..

kinabahan din ako bigla.. napakasakit po ba talaga?? huhuhu.. sana may anestesia habang tinatahi..

4y ago

thanks mommy for cheering me up. 😊

Sis ask kolng pano mo npicturan? Gusto ko dn sna picturan dahil i ssend ko sa ob ko kc lockdown

Kailangan maalaga ka dyan, mag napkin ka Lagi ng may alcohol para matuyo yang Tahi mo,

ganyan po pala ung tahi...Parang natatakot na akong manganak bka d ko kayanin..Ftm po ako

4y ago

Kya nga po eh goodluck po satin