pakiramdam pitik sa tiyan,,

tanong ko lng pu ung pitik sa tiyan ba,, ung parang my tug,, sa tiyan ung parang tunog ng tambol,, tanong lng pu di ko kc alam kong anu ung pitik sa tiyan ee,, first time,, lng kc,, kya diko aLam,,

5 Replies

18weeks ko naramdaman my pitik sa tiyan ko...active tlga sia... Sometimes bloated nahihirapan ako himinga dala din kc acidic ako..kya nirerelax ko ang tiyan ko ng coconut oil by massage para gumihawa....natural lang mramdam ka niya kc umuunat..i mean expand yung tiyan natin

ilng weeks n po kayo mommy? usually po kasi bloated tyo lumalaki tyan natin, utot ng utot po, baka kabag po un mommy. kasi ako ganyn din pero naiibsan din kapg nailalabas ko n po...

Hiccups ni baby yun! Ilang weeks kana po?

hiccups ni baby mommy

comment nman pu kaYo