postpartum bleeding or period??

possible po kya na nag.start na ung period koe ?? o bumalik ung postpartum bleeding koe ?? nung jan.1 lng po akoe nanganak pero nag.stop ung bleeding koe ntong feb lng (d ko sure ung date ee) tpos ngaun po nagkableeding na nman akoe .. period na po kya un ?? by the way pure breastfeed po ung baby koe .. ftm po kc ..

1 Reply

Bka post partum prin yn. Kasi pg mens at ebf ka, matagal nagkakaroon eh

4y ago

tnx po .. medyo light red dn kc ung kulay nya ee .. saka medyo jelly ung texture ..