Naaaburido po ako, pag natutulog ako naiipit si baby ano po ba ang posibleng mangyari kay baby?

Pasagot po

1 Reply

basta wag ka lang po padapa at patihaya matulog. kung nagwoworry ka po na nadadaganan pag nag side sleep ka, maglagay ka po ng unan na malambot between yung tyan mo at yung bed. safe naman po siya pag side sleeper ka po. pag nakatihaya kasi nadadaganan ni baby yung nagsusupply sa kanya ng oxygen kaya di advise na nakatihaya, maliban na lang kung paupo ka or naka incline ka humiga, mga 45 degrees po.