Mga momshie di po ba naiipit si baby. Sa tiyan?

Di po ba naiipit si baby sa tiyan? Sarap na sarap kasi tulog ko comfortable ako lahat ng position sa pag tulog pag natagilig ano lage naninipa si baby lage nagalaw kaya natatakot ako kaya minsan nakatiyaya nlang ako matulog . Yun lang talaga prbz ko baka may posibilidad na naiipit ba si baby sa tiyan pag natutulog tau? Salamat sa sagot Firtstime mom

6 Replies

Iwasan po pag sleep ng nakatihaya. Hindi nakaka daloy maayos ang oxygen pag patihaya ang tulog which can cause still births po kaya better sa side, preferably sa left nakaharap pero pwede palitan left and right kasi nakaka ngalay

sanayin mo matulog sa left side mo for proper blood circulation sabi ng ob ko. yun kc ako kaso nagigising ako na tihaya o righr side 😂 then bumabalik ako sa left side .turning 37 weeks tomorrow. team september ☺️

Mas malikot talaga c baby pag naka tagilid tayo mamsh. Okay lang yan. Its good na dun tayo matulog patagilid pero palipat2x lang ng sides. And sabi nla mas good matulog sa left side 😊

mas maganda matulog ng left side lying position mommy para sa better oxygenation ni baby. di po siya naiipit pag naka tagilid.

ndi nman po mami... wag lng po kau ddpa✌️😅

nanganak kna po?