34weeks.. help po..

PASAGOT NAMAN PO MGA MAMSH.. turning 34weeeks. bat po kaya ganun sumasakit ung balakang ko at puson...lalo pag nakaupo ???at kahit unti galaw ni baby. masakit sa puson at balakang ???? pang 3days na po.

5 Replies

Actually mommy, mga 33 weeks ko nun yata nagleak na agad panubigan ko pero hindi pa ako nanganak nun, bali 2 weeks nagleleak tapos after 2 weeks nanganak na din ako, sumakit din puson ko. 35 weeks ata ako nun or 36 weeks.

5y ago

Opo mommy. Swero siya ng 1 week.

Unti unti na kasi lumalambot ung mga joints and ligaments natin sa balakang in preparation for delivery.. at syempre, bumibigat na si lo.. ako nga rin masakit ngayon, ktatapos ko maglaba nakatayo.. 😓

Lumalaki na po kasi si baby kaya nagaadjust yung katawan natin.

5y ago

opo mamsh.

Hays same tayo. 34 weeks din at masakit ang puson at balakang 😑

5y ago

masakit na nga po balakang at puson huhuhuhu 😣😣😣 3 days na

Pa check up kanq po