Pasagot naman mga mamsh

Hi po sino kagaya ko dito sobra aakit ng balakang at ang tigas ng tyan tapos pagnakahiga lalu masakit balakang pati tyan sumasakit 2 days na now simula nung bumili ako ng mga gamit ni baby im 34weeks and 1 day na tapos parang may tumutusok sa puson banda kepyas ung sakit kasi ng tyan diko sure bat ganun e...

2 Replies

not normal po kung buong araw na straight 2 days po nasakit, pero sabi po ng OB ko, pag tuwing gabi lang nasakit ang puson at tiyan + di masakit umihi ay normal lang daw po 'yun

maaga pa to feel yung labor like signs na yan. lalo at 2days nang ganyan. better to inform your OB

1y ago

parang ba pag gumagalaw para kumbaga ang laki na yata ni baby dipako nagpapach3ck up e