Ok lng po bang sa buntis ang sumasakit ang balakang lalo na pag nakahiga ang puson medyo masakit?

Ok lng po ba ang bby sumasakit ang balakang ko lalo na nakahiga

Ok lng po bang sa buntis ang sumasakit ang balakang lalo na pag nakahiga ang puson medyo masakit?
1 Reply

pakiramdaman mo rin, may ibang aches and pains na normal since may nagbabago sa katawan pero pag medyo off sa pakiramdam, mas mainam magtanong kay OB.