Napapalo pa minsan ang anak...

Hi parents, napapalo ko ng malakas minsan (super minsan lang talaga) ang anak ko sa sobrang kulit at hindi pag sunod. Alam kong mali at may pangit na epekto, pero meron ba dito mng parents ng mga biggers kids na napapalo rin ang anak noong toddler sila pero okay naman lumaki, hindi violent o ano? Natatakot kasi ako sa pagpalo ko minsan baka maging violent pag laki... Any tips and advice paano ko mako-control ang temper ko?

2 Replies

It's ok to leave your toddler in a safe place (if nasa bahay kayo), walk away, take deep breaths, and calm down muna before talking to them. Palipasin muna saglit ang init ng ulo, remind yourself that they don't know what they're doing kaya sila ganyan, and as toddlers, they'll really test boundaries. Hindi nila ginagawa yan para magalit ang mga magulang nila. That's really just part of their development.

napapalo ko rin minsan ang anak ko....