Parents, do you let your kid stay in an airconditioned room most of the time, if not 24/7?

38 Replies

si baby ko 9am to 6pm naka AC kasi mainit talaga pero minsan nilalabas naman sa kwarto sinasama sa sala ng baby sitter nya like 30mins lang d kc pde mainitan masyado si baby nag aallergy sya namumula agad balat at butlig butlig.. diagnosed with atopic dermatitis sya nung wala pa 1month.. she has creams to keep her skin moistured nakadry din kc ung lamig sa AC pero mas nakakapag break out sa skin nya yung init..