Parents, do you also have this fear of leaving your kids untimely due to unforeseen incidents?

2 Replies

Actually, hindi pa pumasok 'yon sa isip ko until mabasa ko 'tong question mo mommy. Hehe, natakot ako bgla. Paano nga kung mangyari yon. Pero wag naman sana. Sobrang bata pa ng little girl ko. Kaya important talaga na mag-invest sa mga insurances.

Yes. Isa yan sa mga greatest fear ko kaya even before ako manganak, may mga bilin na ako kay husband what to do in case that happens. Pati sa mom ko, aunts and some ninang ng anak ko may mga bilin ako in case sabay kami mawala ni husband.