True or False

Pareho lang ang Maternal Milk at Regular Milk.

True or False
150 Replies

hnd cla pareho kc mas marami ang makukuhang sustansya ng mommy sa maternal milk..pero ako kc hnd ako nainom ngaun ng maternal milk kc sinusuka ko lng kya no choice ako regular milk na choco iniinom ko kc un ang gusto ng baby sa tummy ko..depende po sa nagbubuntis mommy..

False. Maternal milk is specially formulated talaga for pregnant moms and kay baby inside the womb and may mga added vitamins and nutrients din ang maternal milk na essential sa development ni baby.

nope, specialize po ang contents ng maternal milk far more nutrients para sa isang preggy mom.And super magkaiba po lasa and amoy, lol. But for my baby's sake masarap tiisin sabay lagok😄

False. Maternal milk is specially made for pregnant & nursing moms so it has more nutrients intended for them.

False.Mas maraming good contents ang maternal milk for mom and baby na need ng pregnant mom . unlike sa regular milk na more on sugar din

False, maternal milk is way healthier than the regular milk.

false may ibang ingridients ang maternal milk

False na false. Wala yang antibodies na nasa maternal milk

false hahaha mas better talaga gatas ng ina

nope. mas madami ka makukuhang benefits sa maternal milk na kailangan ng isang preggy