Maternanal Milk to Regular Milk

Hello po mga preggy mommaaa ask ko lang po kung may nag switch sainyo from Maternal milk to Regular milk like Anmum to Bear Brand ? Ok lang po kaya yun ? 8mos napo ako now and may nakapag sabi po na nakaka laki ng tummy at nakaka dagdag ng timbang ang maternal milk kaya nag stop napo ako. Wala naman po bang problem ? Salamat po. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 Replies

Hi. Birch tree milk lang ako entire pregnancy. As long as tinitake mo naman yung mga Vitamins mo kahit mag regular milk ka na lang.

okay lang momsh. ako din kalaunan tinigil ko na, nag milo nalang ako. kasi sabi din ni ob ko malakas na yung calcium supplement ko

8 months pregnant po ako nag stop n din mag materna milk pero tuloy p din sa vitamins.

Thank you mga momshhh 💕

Related Articles