Bloood type

Parehas kame ni Mister ng blood type. A+ masama ba sa baby ko yon? ask lang po.

24 Replies

Mas ok po pag pareho kau ng blood type..kami po kasi ng hubby ko magkaiba..ako O+ sya A+ kya nung pinanganak ko yung 2 anak namin need pang iphototheraphy para di manilaw..

same din kmi ng blood typ ng hubby ko b+ sabi ng ob ko ok nga daw po yun pra maiwasan yung pani2law ng baby.di ko alam kung anung explanation dun 😁

Prehas dn kmi 0+.tatanong q pa sa OB ko din.. Pro base sa research. D nman masama sa baby😊

pwede po ba magtanong type 0 po ako yong asawa ko po type B hindi po ba tugma yon?

Parehas din kame ng blood type ng husband ko pero ok na ok naman daughter ko. 😊

ok na ok yan.ang mhirap is magkaiba.like A+ and B- 😊😊

Parehas din kami ng Mister ko, wala naman pong masama dun

Same din po kmi ng hubby ko po. Type O kami prehu 😊

si hubby ko B+ at ako Naman 0+ ok lang poba un?

Same dn po kme ng Asawa q ng bLood type.. :)