blood type

Masama bang magkamukha ng blood type ang mag asawa? salamat po. may epekto ba yun sa bata?

4 Replies

kung magblood type kayo ok lng po yung case ko baby ko hnd nagcompatible dugo nmn ng josawa ko kaya naconfine baby ko ng 1 week for antibiotics

bakit kmi ng hubby ko both type o normal si baby nmin normal din nbs niya

paano Kung hnd mag ka bloodtype Ang anak ko at tatay nito pwd ba Yun?

Nope po. Hindi naman yan basehan sa dugo kundi sa genes niyo 😊