blood type

magkakaron po ba ng problema kung type B ako at type A si mister? ask ko lng po kse yung panganay ko wla nman pong nging problema, buntis po kse ako sa 2nd baby ko .#advicepls #pleasehelp #pregnancy

6 Replies

Di naman po yung blood type mismo magkakaroon ng problema po. Yung sa Rh incompatibility po. (RH - or Rh ) Not necessarily kung A or B or O kayong magasawa. :) “Rh blood type is positive or negative, written as Rh or Rh-. Positive means that a person’s blood has the Rh protein and negative means that the protein is absent. When ABO and Rh and described together, there are eight different blood types: A , A-, B , B-, AB , AB-, O , and O-. In other words, everyone has one of each type, from ABO and Rh.” So pag example A tapos B- kayo pwede po maging either Rh o Rh- si baby. Please see pic for reference :)

yes po pwd mgkaproblem pero rare case lng nmn po..yung 3rd child ko po is ABO incompatibilty.type O ako and si Hubby is type B, si baby ko is Type B. so ayun po need sya maphoto theraphy kasi naninilaw sya,need nya mgstay sa hospital for 7 days..pero like I say po rare case nmn po ito.my choice nmn po kung gusto nyo sya mg undergo photo theraphy kung ayaw nyo po need nyo po mgsign ng waiver sa hospital.

pag kayong mag asawa po ang magkaiba wala pong problem .. pero pag kayo ni baby ang hindi magka match, dun po nagkakaproblem .. yung paninilaw po ni baby pagkapanganak pangkaraniwan problem pag di kayo match ni baby ng dugo

same tau sis ako type A si mister type B ang first baby ko ang type nang dugo nia type B nakuha malakas dugo ni mister pero wala naman atang problema yun . basta isa sainyo ka match ni baby

ha? di naman ata halos lahat naman magkakaiba talaga ng blood type. ano daw konek po?

2y ago

yung iba daw po kse pag hnde match nagkakaron ng problema ang baby nila

No. Type A ako,type B si husband. Our baby’s fine.

Related Articles