Don't know what to do 😟

Pa'rant lang po ah kasi parang sasabog na dibdib ko sa inis sa LIP ko. Selfish ba ko kung di ko papayagan na mag extend sya sa Quezon with his friends nung Sat pa sila dun eh tas bukas pdaw uuwi ng gabi kasi dadaanan pdaw jowa ata nung isa pang tropa kaya gagabihin na naman. Eh yung anak nya naiyak kada mag aask ng where's daddy tas mag 5months pa lang din yung bunso namin. Gusto kong iuwi na lang yung mga bata sa cavite dun sa mama ko kesa nandto kami sa kanila tas wala naman sya, hirap dn kasi kumilos or kumuha ng mga foods. Nahihiya pdn kasi ako kahit matagal na ko andto saka yung nanay nya lagi na lang nakasimangot na di ko malaman anong dahilan. Ok naman kami eh masaya kami kaso pag kasama na nya mga tropa nya parang nagbabago na lang lahat bigla bat ganon?! Ang hirap lang na pag dating sa mga tropa nya ang bilis nya mag oo mag ok sge ganto sge ganyan pero pag ako nag sabi ng umuwi ka na dami nyang pasakalyeng nakakabwisit na dahilan. Nakakastress sakit na ng ulo ko 😭

1 Reply

Di mo kailangan magtiis at magtimpi. Kumilos ka para sa mga anak mo mommy. Lip mo parang di pamilyado at barkada ang inuuna. Gawin mo ang sa tingin mo tama.