SUGAT and butlig sa batok Ni baby

May Parang sugat po sya sa leeg tpos may butlig na mdyo madame..pahelp Naman po Kung Anu Yun at Anu pwedeng gamot...malayo po Kayo Dr. Dito samin dipo sya mapacheck up.. Lage po kase basa yang part na Yan dahil pag natutulog po sya Ng dedede natatapon PO sa higaan... Thank you po sa sasagot

SUGAT and butlig sa batok Ni baby
1 Reply

Linisin niyo po yung sugat mommy.. Using betadine.. Then keep it dry and clean po para hindi mainfect yung sugat.. Wag niyo na din po hayaan na tumulo yung dede niya sa leeg..