1st time mom, Scared

mga mamsh, sa mga bagong panganganak na normal mga ilang days kayo bago mag poop poop natatakot kasi ako eh baka bumuka yung tahi ko

6 Replies

Di ko na maalala sa first baby ko pero dito sa pangalawa, 5 days postpartum. Wag mong pilitin, basta increase your water intake and mag gulay ka. You can also contact your OB baka pwede kang uminom ng gamot para di ka masyadong mahirapan.

3days sakin via.nsd kapag nag poop ka.wag kalang iiri ng malakas hayaan mo na yung poop mo yung lumabas

2 or 3. hirap mag poops. tapos may bumuka na tahi. may reseta sakin binigay noon

cs ako, 1 week bago ako nagpoop, need ko pa magtake ng dulcolax

2days po. hirap po talaga mag poop pero wag masyado pwersahin.

kain ka ng papaya mamsh, tapos tubig ng tubig.