1 week old baby

Parang nag rashes leeg nya pero di malala aagapan ko lang petroleum gagamitin ko keri lang po ba? Kanina kasi nilagyan ko baby oil hahahaha

11 Replies

Wag po kayo gagamit ng baby oil at petroleum jelly sa rashes ni baby baka lalo lang pong ma-irritate, ganyan po kasi si baby ko nung naglagay ako ng peteoleum jelly mainit po kasi sa katawan yun. Baka po bungang araw yang nasa leeg po nya. Try mo mommy drapolene cream effective po sya for rashes. Paliguan din po si baby araw araw and pwede po ninyo lagyan ng alcohol paligo nya nabasa ko din po dito sa app yun 😊.