pano itoooo

hello ask lang. ano ba ito nagkaruon nalang bigla ng red spots sa body ni baby. di ko alam nangyayare. kanina kasi nangangamot sya sa leeg akala ko langgam lang kaya nilagyan ko petroleum. tapos natulog sya kanina then nagising kamot ng kamot pag bukas ko ng damit namumula katawan nya. kinain nya kanina Sabaw tapos meryenda nya chicken/fries/burger buns then hapunan nya tinola. iniisip namin baka higad or sa wipes nya. pano kaya gagawin dito? g6pd po si baby

pano itoooo
1 Reply

ilang taon napo? minsan observe natin yung foods na kinakain nila baka kasi allergy