Sis ano pwede Gawin pag sumakit ang singit sa kaliwa malapit sa vagina.

Parang nabalian po kase ako ng buto sa singit o naipit ang ugat. Napasama ata kase nagbanyo ako o palagi masakit hips akoa biglang sumegway yung upo ko sa bowl kaya tumabingi yung upo ko. Ansakit po pag naglalakad ako. Tas dagdag pa na masakit yung buto ko sa likod ng pwet parang nadidislocate mga buto ko lagi masakit. 30 weeks preggy po ngayon.

1 Reply

Baka sciatica? Google it