Masakit na buto sa singit at masakit na puson, Hello mga mommy normal lang po ba na sumakit ng husto

yung buto ko sa singit pati pp, kahit pag ikot sa pwesto masakit, pagtayo, pag upo, lahat. To the point na nilagnat ako at kada galaw ko umiiyak ako sa sakit. Minsan masakit din puson ko, or minsan biglang sasakit pp ko na parang bubuka. Madalas na din manigas ang tyan ko lalo kapag naglalakad. 33 weeks preggy na po. Yung sakit sa buto ko sa singit mostly nasa right side so para akong ika ika maglakad feeling ko di na kinakaya ng buto ko yung bigat😅 #FTM

11 Replies

Hala ganyan din sakin mhie currently 32weeks super uncomfy ang hirap lalo na pag nakahiga tas mag-iiba ng pwesto at pag babangon parang mabibiyak yung pempem ko,nagtanong ako sa OB q kung normal ba pero normal naman daw ganito daw talaga pag third trimester

uy mi, same tayo. Magpost din sana ako dito to ask. Currently 33 weeks, jusq masakit lahat saakin, lalo pag gising ko sa umaga, para akong binugbog masakit likod ko. Hirap ako tumayo kasi masakit singit ko

2w ago

tas kapag nag lalakad lakad kaba mi biglang din hihilab tyan mo tas mahihilo ka na para kang lumulutang?

same here 35 weeks . akala ko ako lng nakakaranas nito . para bang may pasa na bog2 sa gilid ng singit ang sakit lalo na pag gising sa umaga or pag gising sa madaling araw para mag ihi .

same situation here mommy 33w4d nadin po ako. stragel yinh paglalakad at pagside sa gabi kasi sobrang sakit ng buto buto ko sa kasingitsingitan.

same mommy 2 weeks na ko nakakaranas ng sakit sa singit lalo pag tatayo at hihiga. hirap :( onting tiis nalang makakaraos din tayo.

Hi, mommy. If ever na nilagnat kayo at masakit puson nyo. Sabihin nyo po sa OB nyo para macheck po ung urine nyo.

same po mommy 33wks din. masakit sa kanang side ng singit kahit iikot lang ng pwesto sa bed masakit

2w ago

so normal lang talaga, nag worry kasi ako kasi nilagnat ako dahil sa sakit.

ganyan din ako 33weeks pero pag may kasamang lagnat better consult ur ob momsh

try mo ayusin sleeping pos mo Lalo na sa unan