Normal ba sumakit ang ari Ng buntis bandang singit parang pati buto masakit lalo pag parang nangalay

9 Replies

Same. Yung sa akin maaga nag start sumakit, parang 5 months pa lang ako pero sabi ni ob normal lang raw yun. Ngayon 8 months na ko gumagamit ako maternity support belt para mabawasan yung bigat ng tyan. Effective naman sya sakin.

yes normal daw mi. ganiyan din sakin mula nung 7mons. dami ko na natanungan kasi ang hirap. doble pa kasi twins. now d na ko makatayo at panay higa na lang. titiisin hanggang mafull term

normal lang Po Kasi mabigat na si baby kaya Po ganun. konting tiis lang mommy. same sa akin hirap tumayo at maglakad. hehe

Same 34w n ko pero nag start yan tuwing babangon ako sa kama mga 3-4 weeks ago until now. Normal ata

2y ago

same here mommy. 34 weeks na ko. nagstart ko maramdaman yung ganito nung 28 weeks ako

ako rin nakakaranas din ng ganyan sumasakit minsan ang pwerta ko parang hinihiwa na lalabas

Ako po ganyan, 28 weeks ngstart. Pasakit na ng pasakit. Sabi OB ko normal daw po yan.

same ganyan rin narsramdaman ko 34weeks here

same.. till now gnon pdin nrrmdaman ko..

same