is this ok?

parang may maliit po na sugat kc sa tahi ko... pero dikopo kc alam kung nakati kopo ba ito or what... kc minsan nakakati ko ang tyan ko di ko sure kung natamaan ko siya... ok lang poba yan?? pag binibuhusan ko naman ng alcohol di naman po siya mahapdi.. mag 2 months napo ako na cs sa jan 21...

is this ok?
1 Reply

Baka nasasanggi ng panty o pants mo itaas mo n lng ung di natatamaan sugat mo..nag ganyan din ako eh..binigyan lang ako ng ointment ng ob ko..

5y ago

ok po salamat