Sex

Hello mga mommy,tanung ko lang ok Na po ba mag contact kmi ni hubby 1 1/2 month pa lang si baby.? kc di ko naman kaya hndi pagbigyan si hubby kc matagal tagal din siya nag tiis ?.Pero ang sabi kc sa OB ko after 2months pa dapat or more.. Normal delivery nman ako at ok magaling naman na ang sugat ko .

10 Replies

Try lang sis at dahan dahan muna waG maxadoNg hard hahaha... 😂😂 pakiramdaman mo din.. Usually naman after 6 weeks pede na 😊

5y ago

Actually na try na nmin last week ok nman medjo masikip lang siya..😂 Gnun ba talaga ag normal delivery?tapos tatahiin kapa

Mahirap din kc kapag hindi mo mabigay pangangailangan ni Mr. My ibang way naman kung hndi pa pwde db? 😋😊

2 months talaga recommended ng OB. Yung labas kasi pwede healed na pero sa loob pwedeng hindi pa.

Ako nga gusto ko na makipag sex kaso wala pa si hubby... Hahaha... 1 and 1/2 din ako...

5y ago

Tiis tiis mommy 😂😂😂

Oral na lang muna mamsh aw. #RatedSPG hehehe

Nag start narin period ko 1month pa lang si baby

Kung kaya mo na why not hehe

Ask ur ob kng madelan ka

Yes

Maselan*