byahe. ??

Ok lng po bng bumiyahe. Ako ng bumiyahe 6mons npo tyan. Ko di poba nkakasama kay baby un. Mga mons kc po bumiyahe po ako ngaun nov. 21 tas. Babyahe nanaman po ako sa dec. 28 uuwe napo ako sa probinsyah dun po kc ko mnganganak. Mga mons. Pasagot naman po. Slamat. ?

1 Reply

Okay lang naman momsh basta wag masyado matagtag, ako din po 6mos ako non bumiyahe po ako pa la union at pa baguio. Basta momsh wag lang masyado papagod and tayo tayo stretch stretch pag malayo ang biyahe :)

5y ago

Slamat. Momsh. 😊😊