Nakakalungkot pag nakikita mo na lumalaki na si baby pero masaya din dahil lumalaki siang healthy

Parang kelan lang kakauwi lang namen galing hospital pero ngauun lumalaki nasia ang bilis ng panahon :( 1 month 12days sia now

Nakakalungkot pag nakikita mo na lumalaki na si baby pero masaya din dahil lumalaki siang healthy
1 Reply

Mabilis lang. Parang nun newborn pa lo ko ang liit liit. Taz mag 4 months na siya this 17. Ang bilis talaga..