LUMALAKI ANG TYAN PAGKATAPOS MANGANAK

Momshies 1 month na po ako noong nanganak at napansin ko lumalaki ang tyan ko. Ano po dapat gawin para lumiit? Share naman 😞 #first_time_mommy

3 Replies

Magsuot daw po ng girdle or binder, kahit hindi C-section. Nakakatulong daw po magpaliit ng tiyan kasi ibinabalik daw po sa tamang lugar ang mga organs na na-misplace.

Napanood ko po ito sa YouTube tapos nag-follow ako sa IG niya. Effective yung Chinese belief na need balutin ang tiyan after manganak. https://youtu.be/0veTFRTMcT8

same case mii ..nung nanganak ako ..Parang malaki pa din Tiyan ko ..