Si baby parang di lumalaki

Hi moms normal lang kaya ang baby ko parang di sya lumalaki pa 5mos. na sya pero 3oz. lang maximum dede nya buti nung 1-2mos sya kaya nya pa mag 4oz. Nagwork lng ako pagbalik parang di sya lumaki then dede nya mas kumunti. #1stimemom #advicepls

4 Replies

mi dapat mas malakas na siya dumide and dapat mas marami na ang ma uubos niya na milk.. para sa na iwan sa baby sana wag nalang hintayin manghingi ang baby ng milk.. as much as possible kayo na ang mag time or establish a routine for the feeding.. peru no worries mi better parin to consult your pedia. mas better po alam ni pedia ang concern para you will know when to worry and what to do. 🤗

dapat mii mga 7 oz na ang baby ko pa 5 months na 8.2kilos sya noong pa 4 months sya...d mo po pina check up sa pedia?para maagapan kong ano problema.

nu na timbang ni bby mo mi?? aq kc pure breastfeeding, 5months sya 4.8kilos lng sya

12mo ago

baby ko turning 5 months 7kgs na. baby boy

ask pedia po