HAPPY ONE (1) MONTH OLD BABY McEiverson Dmithree💕

Parang kailan lang anak nung lumalaban pa tayo para mabuhay ka, ngayon isang Buwan ka na I LOVE YOU Anak❤ Pabati naman po sa Baby ko salamat po🤗

HAPPY ONE (1) MONTH OLD BABY McEiverson Dmithree💕
71 Replies

Breastfeed kba sis? BBY ko pinanganak ko din 1.4 kilo lng din sya ngyon going to 3months n sya miracle baby din sya ❣️

4y ago

Oo sis mix feed ako pre Nan ung milk Ni baby ko,ikaw?

Happy one month old baby Dmithree. Nasaksihan ko yung story mo ever since na nasa hospital pa lang si mommy mo. :)

happy 1 mnth baby love love love 😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰 sty healthy babyyyy ...

Happy first month baby! Many more months to come! God bless you always. Hugs and kisses

Happy 1 month old baby. God bless your little one and your family mommy 😊

Hello baby! Great Job! Happy one month & many more to come. God bless you!

Happy 1st Month baby 🥰 Stay strong and healthy. God loves you 😇

Happy 1st month baby...Papa Jesus loves you😘😘😘😘😘

hello baby....ang pogi mu nmn....happy 1month old baby boy...

congratulations sis ❤️... hello baby happy 1 month old