contractions

mga mommy alam nyo poba 34 weeks napo ako today at last day po ay nagpacheck up po kami ng asawa at ang nakakatakot po kasi bumuka ng konti ung cervix ko pero nabigyan naman po ako ni doc dexa for maturity ng lungs ng baby if ever lumabas sya ng kulang sa weeks ? pero mga mommy madami nako naiinom na gamot para lang hindi magcontract pero madalas padin pinaiinom nadin nga po ako ng para sa panubigan sana okay ang baby ko last inject dosage napo namin mamaya para sa lungs nya 6am. bed rest nako at sana hindu sya lumabas ng maaga padin kahit po may inject saken para sa lungs gusto ko atlis mabuo namin ung 3 weeks 37 weeks nya para mas panatag po. pls pray po ? na sana hindi pa posya lumabas. lagi ko naman po sinasabi na wag mona sya lumabas ? mukhang nakikinig naman po kaso mahina talaga katawan ko siguro napifeel nya un. maraming salamat po

2 Replies

Think positive mommy. Lagi mo lang kausapin si baby, makikinig yan sayo. Wag kang mag worry masyado para di sya maapektohan. Sundin mo lang po lahat ng sinabi ng OB mo and pray. 😊 God bless momsh.

Pray for u and your baby momshie! Lagi mo lang kausapin si baby na wag muna lumabas,makikinig yan sayo momshie. Pakausap mo rin saknya si daddy nya.