Normal lng Po ba na mg ka rashes kahit mg 4 months palng ?Sa gilid lng nmn po.Yung parang butlig.

Parang butlig na Makati😂

Normal lng Po ba na mg ka rashes   kahit mg 4 months palng ?Sa gilid lng nmn po.Yung parang butlig.
2 Replies

It looks like a heat rash or PUPP rash. Try Aveeno mmy. Mahal pero worth it ☺️ nagkakaheat rash din kasi ako

2y ago

Yes super. nawawala within minutes yung heat rash ko. Safe nmn daw kasi oatmeal lotion kasi ang aveeno skin relief

Lagyan nyo po agad ointment like calmoceptine wag nyo din po kamutin

2y ago

Yes, Momsh. Gamit ko dn yan kay baby