butlig butlig sa face ni baby

normal lng po ba to?? anu po kaya pwd ilagay? 1month palng po c baby ko.. thankyou po in advance

butlig butlig sa face ni baby
2 Replies

Hi mommy, walang need ilagay ganyan din nangyari sa baby ko during his first two moms ang daming rash sa face... nilagyan ko ng breastmilk but sabu ni OB wag daw.. Ligo lang daw everyday mawawala din :)

Observe niyo na lang po mommy.. Usually nawawala naman po kahit walang ipahid😊 pero pag lumala.. Consult niyo po sa pedia

Related Articles