pump

Para san po ba talaga ang pump? Para po ba sa walang nalalabas na milk o sa mga gstong ibottle na si baby pero ayaw ng formula. Gsto ko na po kasi ibottle si baby pero milk ko pa din po kasi gsto ko na po sana magwork. 4 months na lo ko. Kaso sbi ng Tita ng asawa ko ang pump lang daw eh sa mga pilit inilalabas ang milk ng mama. Ano pong gaggawin ko huhu

1 Reply

Para sa lahat po. If ayaw nio po maghand express, pde po ang pump. Mas mabilis po mkaipon ng stash