Electric breast pump

Any recommendation po mga momshies about brand ng electric breast pump.. working mom po kasi and gsto q sana e continue breastfeed si baby😊😊

4 Replies

Looney Tunes Electric Breast Pump,sis, di siya masakit sa boobs habang nagpupump. Yung makina niya hindi humihina at hindi gaanong maingay. Affordable din naman po siya.

Hello mommy, check nyo po sa babymama na page. Mrami po cla pump dun, mjo pricey nga lang pero very worth it po kasi sakin almost 3years ko xa nagamit very durable pa rin po.

4y ago

Anung brand po yung sayo mommy?

Wisemom double electric. 1995 sa babymama.ph

Medela mommy