IN LAW

Para sainyo, okay lang ba na padalhan kayo ng nanay ng hubby nyo ng mga treasured baby clothes ng anak nya at apo nya? Tapos sabi ng hubby ko, ipapabalik lang daw pag di na kasya kay baby kasi itatago nya ulit sa baol.? Kaya imbes na gusto ko bumili ng mga damit ni baby bago sya lumabas, ayoko naman isipin ng mama nya na hindi ko gagamitin yung mga pinadala nya. Akala ko pinoy lang ang may ganitong ugali, yung pamana ng mga baby clothes. Pati mga nursing tops nagpadala sya sa akin. ?

IN LAW
43 Replies

Wow dami! 😍

Ok lnf nmn

okay lan yan momsh. ako nga ang nag bgay mga kawork ko. super dami ng damit ni bby, tpos my mga new clothes din nregalo nun bby shower kaya konti lng bnili kong damit nia. super bilis lng dn nmn nia ngagamit un ibang png 3mos sa bby ko sakto nlng khit 1 1/2 plng sya malaki kc bby ko. yun money bnbili ko nlng ng bigger clothes nia ska png hygiene. tipid sya momsh mbibili mo pa ng ibang gamit nia un pera mo