IN LAW

Para sainyo, okay lang ba na padalhan kayo ng nanay ng hubby nyo ng mga treasured baby clothes ng anak nya at apo nya? Tapos sabi ng hubby ko, ipapabalik lang daw pag di na kasya kay baby kasi itatago nya ulit sa baol.? Kaya imbes na gusto ko bumili ng mga damit ni baby bago sya lumabas, ayoko naman isipin ng mama nya na hindi ko gagamitin yung mga pinadala nya. Akala ko pinoy lang ang may ganitong ugali, yung pamana ng mga baby clothes. Pati mga nursing tops nagpadala sya sa akin. ?

IN LAW
43 Replies

#iflexkolang Maswerte po kayo at may mga hand-me-downs na binigay sa inyo. Super useful yan lalo na at madaling kalakihan ng mga babies ang mga damit so nakakahinayang mamili kasi ilang beses lang magagamit.

Ok lang yan . Yung ibang clothes ng baby ko . Pinadala sakin pinagliitan ng anak ng ate ni lip .. Yung iba naman halos nasa baul nadin haha . Pero ginamit kopa din kesa bbli ka mabls lang makaliitan .

Maganda nmn po Yan sis para Ang bibilhin mo nlng is Yung mga gamit niya pag nakalakihan na ni baby Yung mga damit. Nakatipid ka pa. Smart nmn Ang idea ng inlaw mo. Kung aq lng ok lng sakin Yan.

practicality wise, ok yun. pag kasi baby excited tayo mamili ng damit, kaso ung mga babies natin mabilis lang lumaki, makakaliitan nya lang un. kaya mas ok at mas makakatipid ung ganyan.

Practically speaking, okay po ang hand me downs. You can save more pag meron ng available na damit. konti na lang ang bibilhin mong gamit. Consider it a blessing! 😊🙏

mas okay sakin yan practikal lang. para di masyadong magastos kasi mabilis din lumalaki yung baby.. sayang naman tyaka kung good condition pa.naman e okay na okay.

ok lang po iyon. makakatipd ka nga po, kasi madaling kalakihan ng baby ang mga damit. pwede ka rin naman bumili ng bago para naman sa pang okasyon ni baby.

Tanggapin lang po, pwede naman kayong bumili mg pang inyo pero kung may ibigay or ipahiram tanggapin lang kasi magagamit din ni baby mo yun..

praktikalan lang si inlaw mo mamsh hehehe for me okay lang since di rin naman matagal magagamit ni baby mo lahat since madali lang silang lumaki.

5y ago

pwede naman pero wag lang damihan. baby ko nga binilhan ko ng 3 to 6 mos na onsies. hangang 4 months nya lang nagamit parang 4 times lang ata niya nasuot hehehe

Ok lang yan mamshie. Kesa bumili ka pa. Ang bilis maiiwan ng baby ang size. At least mah parag dagan ka na. Thanks sa in laws mo very praktical

5y ago

Uo nga momshie. Kahit di nya pa ako na meet in person, supportive naman sya sa pagbubuntis ko. ☺️